Giới thiệu

    Bóng đá, vua của các môn thể thao. Có lẽ cũng không cần phải nói nhiều thêm tới những tác dụng về cả thể chất và tinh thần mà môn thế thao tuyệt vời này mang lại cho chúng ta. Tập luyện bóng đá giúp cải thiện và phát triển tất cả các tố chất, thể chất trong mỗi chúng ta từ sức nhanh, sức mạnh, sự khéo léo, dẻo dai, bền bỉ, tính kỷ luật, phòng tránh bệnh tật cho đến những giá trị tinh thần  khi bước vào sân chơi bóng, sự ghanh đua, tính bất ngờ, sự chiến thắng sẽ quấn hút bạn, làm bạn quên hết mọi mệt mỏi lo lắng, căng thăng trong cuộc sống.

Chẳng phải ngẫu nhiên có hàng tỷ người trên trái đất này đam mê, thổn thức với trái bóng tròn, ở đâu đó người ta còn coi bóng đá như một tôn giáo “túc cầu giáo”. Để biết rằng bóng đá tuyệt vời đến nhường nào phải không ạ!

lớp bóng đá

Chúng tôi những vận động viên, huấn luyện viên được đào tạo chuyên sâu, bài bản, nghiệp vụ sư phạm cao. Xuất phát từ những đam mê với trái bóng tròn chung tôi mong muốn góp sức tạo ra những sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp.

Từ tiền thân là những lớp dạy đá bóng cho trẻ em đầu tiên được mở ra năm 2012 sau đó là các lớp dạy đá bóng cho người lớn tiếp tục được mở từ năm 2013 theo nhu cầu của anh em học viên là người lớn muốn được chơi bóng, tập luyện một cách bài bản có hệ thống.

Sau hơn 6 năm hoạt động và phát triển hiện tại trung tâm đã có hơn 2000 học viên lớp bóng đá trẻ em, gần 1000 học viên Lớp bóng đá người lớn và hơn 30 huấn luyên viên. Hiện tại ngoài các lớp dạy đá bóng cho người lớn và trẻ em chúng tôi còn nhận huấn luyện và giảng dạy bóng đá cho các trường học, các công ty và đội bóng phong trào tại Hà Nội. chính nụ cười của các con, sức khỏe của học viên là nguồn động lực lớn nhất để chúng tôi làm việc.

DV Football xin cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của anh em học viên lớp bóng đá người lớn và quý phụ huynh lớp bóng đá trẻ em đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của các bạn học viên, các bậc phụ huynh chúng tôi luôn sẵn sang ghi nhận mọi phản ánh, đóng góp của học viên và phụ huynh để chúng tôi đc hoàn thiện và phát triển hơn.

                        HOTLINE:0977.624.553 – 0942.269.068

                        hoặc email: viethnue@gmail.com

Xin cảm ơn!